Công ty cổ phần Hanpak chuyên sản xuất và xuất khẩu bao bì ngành nhựa đến hơn 40 quốc gia trên thế giới.

hanpak

Hanpak tự hào là một trong những doanh nghiệp tư nhân uy tín nhất Việt Nam trong cung cấp bao bì nhựa. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh bao bì nhựa trong nước, khách hàng hoàn toàn yên tâm hợp tác với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng tốt, chính sách giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Hanpak sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên ưu tú, am hiểu các thị trường nhập khẩu, nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao cả trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và bao bì nhựa. Vì vậy, những mong muốn và nhu cầu của khách hàng luôn được Hanpak lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng triệt để.

Với định hướng kinh doanh “Sự tín nhiệm của bạn, thành công của chúng tôi”, Hanpak cam kết xuất sắc trong từng chi tiết nhỏ tạo nền móng vững chắc cho một doanh nghiệp lớn mạnh, phát triển bền vững và được đánh giá cao ở cả trong nước và quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những loại bao bì Hanpak cung cấp, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua email info@hanpak.com.vn hoặc đường dây nóng (Di động/ Zalo) +84 898 545 893. Đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn hoàn thiện đơn đặt hàng với giá cả hợp lý và sản phẩm chất lượng.

(Nguồn: Hanpak)